Tam đảo

Phải 10 năm rồi mình mới quay lại Tam Đảo. Trong kí ức ngày xưa, chỗ mình ở TĐ có một cái sân rất rộng, có vườn hoa, ở đó có cái đu quay thì phải. Chỗ đó gần với cái dốc đi ra khỏi thị xã. Có lẽ chỗ đó đã phá bỏ để xây hàng loạt nhà. Thật lạ trên đó xây 1 lọat nhà biệt thự, biệt thự j mà mái nhà sát như chạm vào nhau? Liệu có ai mua, nếu là mình chắc mình chẳng mua.

Cái lần đầu đi Tam Đảo đó thật vui. Có lẽ lần đâu được đi xa thế. Buổi tối trời cũng tối om à, ko nhiều đèn như bi h. Các lớp tập trung lại tổ chức hát hò nhảy múa. Đêm thì hội con trai kéo nhau đi đập cửa dọa ma con gái. Tối khuya đói, kéo nhau đi ăn phở bò (thực ra là bánh đa thịt lợn) ngon ơi là ngon.

10 năm rồi TD chẳng thay đổi nhiều. CHỉ có nhiều khách sạn nhà nghỉ mọc lên, rồi một vài quán cafe, massage phục vụ du lịch… Đường thêm cây đèn nữa.

Lúc đi vác theo cây vợt, cuối cùng lên đó, cả thị xã chỉ có 1 cái sân, mà bị các cán bộ đặt hết cả rùi. Sáng hôm sau chán, lại đi xuống thác Bạc, úi giới, chả có nước mấy. cả huyện người nhao nhao chen nhau để lội 1 tí nước mát. Đến khổ.

Chẳng biết mình có suy nghĩ tiêu cực quá ko hay do đang chán ko bít. Đi cùng thanh niên, lúc nào cũng chỉ có 2 hoạt động nổi bật: ngồi xòe quạt và nhậu nhẹt. Chán nhỉ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: