Entry for August 24, 2006

Cuối cùng cũng về đến nhà. Chuyến đi rút ngắn hơn dự kiến 1 hôm. Nếu như đăng kí vé được thì còn sớm hơn nữa. Một chuyến đi xét về công việc là thành công. Có điều lại bị ốm, lại ốm xa nhà. Cũng may mình là client nên được take care đặc biệt. Hè hè. Nhưng mà ốm mà ko có người thân yêu bên cạnh thì cũng buồn thật. ImageHichic.

Về buổi tối thì sáng hôm sau đi làm luôn. Công việc cũng nhiều, lại còn viết báo cáo đợt công tác vừa rồi chứ, rồi lại chuẩn bị kế hoạch cho đợt tới nữa chứ Image

Mùa hè này mình ít khi có mặt ở HN, chẳng biết cái nóng oi bức như thế nào ? Hôm nay sáng sớm đi qua hồ gươm, thấy một chút se lạnh, ừm hôm nay mồng 1 tháng 7 âm lịch, Hà nội bắt đầu vào thu rồi đây. Hơn tháng nữa là đến trung thu, thời gian đẹp nhất của Hà Nội. Hy vọng lúc đó mình sẽ có một ai đó khoác vai đi dạo phố Hà Nội để hưởng cái tiết thu.

Cũng chẳng thể nói trước được điều j, vì lúc đó có thể mình lại đang vi vu ở VT, NT, SG, JB hay KL nhỉ. Ừm Xin lỗi e yêu của a trước nhé nếu thu này a bận ko đi được cùng e.

Advertisements

3 phản hồi to “Entry for August 24, 2006”

 1. noone Says:

  Hy vọng lc đ mnh sẽ c một ai đ khoc vai đi dạo phố H Nội để hưởng ci tiết thu.Xin lỗi e yu của a trước nh nếu thu ny a bận ko đi được cng e.
  Ặc ặc, mi mẫn gh. Đng l tnh cảm nhưng lạnh lng.Thương e yu của a gh

 2. Công Chúa Says:

  Hy vọng lc đ mnh sẽ c một ai đ khoc vai đi dạo phố H Nội để hưởng ci tiết thu.Xin lỗi e yu của a trước nh nếu thu ny a bận ko đi được cng e.
  Doc xong tum lai chang biet la da co em ieu chua?!?

 3. XuanTD Says:

  Xin lỗi e yu của a trước nh => co nghia la 😀 cu xin loi truoc the thoi. Chu thuc ra thi ko chac lam tu bi h den luc do co hay ko?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: