Hãy quảng bá hình ảnh đẹp về Việt Nam và trúng giải

MỜI CÁC BẠN THAM DỰ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP DU LỊCH” TRÊN TRANG WEB WWW.TRAVEL.COM.VN

MỤC ĐÍCH 1. Cuộc thi ảnh “Ảnh Đẹp Du Lịch” là một trong những họat động giúp tuyên truyền quảng bá cho các chương trình du lịch hấp dẫn trên đất nước Việt Nam. 2. Tạo ra một sân chơi thú vị về ảnh đẹp du lịch cho tất cả những ai yêu thích du lịch và nhiếp ảnh trên trang web: http://www.travel.com.vn của Vietravel. 3. Giới thiệu những khung hình đẹp trong những chuyến du lịch của du khách khắp nơi nhằm giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước những cảnh quan du lịch đẹp ở Việt Nam và ở khắp nơi trên thế giới.

ĐỀ TÀI – Không giới hạn về nội dung. Tác phẩm dự thi là những ghi nhận của tác giả về tất cả những điểm du lịch trong và ngoài nước đã tham quan.

ĐỐI TƯỢNG – Tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và nghiệp dư, phóng viên, khách du lịch Việt Nam trong và ngoài nước đều tham dự (trừ nhân viên công ty du lịch Vietravel, thành viên hội đồng giám khảo và người thân trong gia đình của các thành viên ).

THỂ LỆ – Cuộc thi nhận ảnh dự thi là ảnh đơn. – Mỗi tác giả có thể dự thi tối đa với 3 ảnh được chụp các cảnh đẹp trong nước hoặc nước ngoài. – Tất cả các ảnh dự thi đều được gửi dự thi trực tiếp trên mạng, tại địa chỉ http://www.travel.com.vn – Ảnh dự thi có dung lượng không được nhỏ hơn 300kb và không được lớn hơn 5MB. – Không chấp nhận các ảnh sử dụng phần mềm photoshop, hoặc các kỹ thuật cắt ghép làm sai lệch sự thật và tính thẩm mỹ trong ảnh. – Không chấp nhận các ảnh đã được triển lãm, giải thưởng trong các cuộc thi do đơn vị cấp thành phố hoặc trung ương tổ chức, bảo trợ, đã triển lãm hoặc đã đăng báo (thời gian tính đến ngày chấm thi). – Tác phẩm dự thi phải đi kèm bảng giới thiệu (theo mẫu của ban tổ chức) và được điền đầy đủ thông tin. Trong bảng giới thiệu sẽ ghi rõ tên tác phẩm, tác giả, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, fax (nếu có), đồng thời cần ghi rõ nội dung địa điểm, thời điểm chụp ảnh. – Ảnh dự thi phải do người dự thi chụp, mọi trường hợp sao chép ảnh của người khác, từ các nguồn không rõ ràng, gây tranh cãi về bản quyền đều bị Ban Tổ chức tước quyền dự thi, quyền đoạt giải và thu hồi giải thưởng (nếu tác phẩm đoạt giải). – Ảnh dự thi sẽ được chọn đăng trên trang web: http://www.travel.com.vn, Tạp chí Người Du Lịch (công ty Vietravel). Tất cả ảnh dự thi sẽ được đăng tải trên trang web: http://www.travel.com.vn – Sau cuộc thi BTC được toàn quyền sử dụng các ảnh tham dự thi, các ảnh đoạt giải cũng như các ảnh được tham dự triển lãm cho những mục đích tuyên truyền của đơn vị mình mà không phải trả nhuận ảnh các ảnh này. – BTC không chịu trách nhiệm về bất cứ sự tranh chấp nào về tác quyền và các quyền khác có liên quan do việc tái sử dụng hay xuất bản những bức ảnh nói trên. – Trong thời gian hai tuần kể từ ngày chấm thi, sau khi kiểm tra, BTC có quyền thu hồi lại giải thưởng trong trường hợp phát hiện ra việc vi phạm thể lệ cuộc thi của người đọat giải.

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI 1. Ảnh đạt tính thời sự và nghệ thuật. 2. Ảnh có tính thu hút, nhấn mạnh được những điểm hấp dẫn của các điểm du lịch trong và ngoài nước. 3. Ảnh phải tôn trọng tính khoảnh khắc của chủ đề muốn đề cập để nêu bật được cái hồn của tác phẩm.

GIẢI THƯỞNG

– 1 giải nhất : 1 chuyến du lịch Hồng Kông – Ma Cau (5 ngày – 4 đêm)

– 1 giải nhì : 1 chuyến du lịch Đà Lạt – Nha Trang (5 ngày – 4 đêm)

– 1 giải ba : 1 chuyến du lịch Phan Thiết (2 ngày – 1 đêm)

Ngoài ra, trong 3 tháng diễn ra cuộc thi, mỗi tháng còn có một số giải của thưởng:

– 1 giải “Tác phẩm được nhiều bình chọn nhất” của tháng dành cho tác phẩm được nhiều bạn đọc của http://www.travel.com.vn bình chọn nhất. Mỗi giải 1 chuyến du lịch Phan Thiết (2 ngày – 1 đêm).

– 1 giải “Người dự đoán chính xác nhất” dành cho người dự đóan đúng bức ảnh và số lượng người bình chọn chính xác nhất. Mỗi giải l một chuyến du lịch Phan Thiết (2 ngày – 1 đêm).

THỜI GIAN (DỰ KIẾN) – Ngày phát động cuộc thi: 05 tháng 08 năm 2007 và cuộc thi sẽ diễn ra trong 3 tháng cho đến hết ngày 05 tháng 11 năm 2007. Thể lệ cuộc thi được đăng tải trên trang web: http://www.travel.com.vn và Tạp chí Người Du lịch của công ty du lịch Vietravel. – Nhận ảnh từ ngày công bố cuộc thi: Ảnh dự thi xin vui lòng gửi trực tiếp trên trang web: http://www.travel.com.vn. Quý khách cũng có thể truy cập vào trang web này để cập nhật thông tin về cuộc thi và bình chọn cho những tác phẩm yêu thích để dành lấy cơ hội khám phá thành phố biển Phan Thiết cùng Vietravel.

HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO Ông Đồng Đức Thành – Phó chủ tịch thường trực HOPA, Phó chủ tịch Hội đồng nghệ thuật VAPA, Nghệ sĩ xuất sắc Liên đoàn Nhiếp ảnh Nghệ thuật Quốc tế ( E. FIAP), nhà báo. Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Tổng Giám Đốc – Công ty Vietravel Bà Huỳnh Thu Dung – Trưởng phòng Báo Chí – Công ty Vietravel

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: